Hỗ trợ trực tuyến

0914.11.4648 0914.11.4648


Tư vấn qua điện thoại
18001166
Chăm sóc khách hàng
800126

Dịch vụ

DỊCH VỤ  |  Thẻ  |  iFone VNN

iFone-VNN là dịch vụ điện thoại Internet của VNPT sử dụng mạng Internet để kết nối các cuộc gọi thoại giữa các máy điện thoại thông thường, các máy tính cá nhân (PC) và các thiết bị khác. Người gọi ở Việt Nam muốn nói chuyện trực tiếp với người ở nước ngoài chỉ cần iFone- VNN là nói bất kỳ lúc nào và bao lâu cũng được.

Lợi ích

 Giá cước siêu rẻ
 Chất lượng cuộc gọi không kém gì so với gọi bằng điện thoại bàn đi quốc tế.
 Chất lượng cuộc gọi đạt tới mức tương đương với nói chuyện bằng điện thoại cố định gọi trực tiếp.

Tính năng

 Danh bạ điện thoại.
 Thông báo cuộc gọi nhỡ.
 Gọi lại.
 Hiển thị số gọi tới.
 Chuyển cuộc gọi.
 Quản lý cuộc gọi.
 Quản lý tài khoản…
 iFone-VNN giúp sử dụng thêm các dịch vụ: VPN, voice message, chat, truyền dữ liệu…

Các dịch vụ này vừa bảo đảm khả năng thành công của cuộc gọi thoại Internet vừa giúp khách hàng tận dụng tối đa công nghệ vào hoạt động sản xuất kinh doanh và nhất là tiết kiệm chi phí, tăng lợi thế cạnh tranh và hình ảnh của khách hàng trên thị trường.

iFone-VNN có 2 loại:

1. iFone-VNN trả sau

Hình thức này rất phù hợp cho các công ty hoặc các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều. Khách hàng chỉ cần đăng ký một tài khoản iFone trả sau là sử dụng thoải mái, không bị giới hạn thời gian đàm thoại, không phải lo lắng trong tài khoản còn hay hết tiền, không phải mua thẻ hay nạp tiền. Cước phí sẽ được tính vào cuối mỗi tháng.

2. iFone-VNN trả trước

Hình thức này phù hợp với khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng ít giúp kiểm soát trước chi phí gọi hàng tháng. Khách hàng không tốn phí thuê bao, cũng không có hoá đơn thanh toán hàng tháng mà chỉ cần mua thẻ nạp tài khoản vào là gọi được ngay.

Thẻ iFone-VNN có các mệnh giá: 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ và 1.000.000đ. Quý khách có thể mua tại các bưu cục hoặc tại các đại lý iFone-VNN.

Không nên dùng thẻ lậu:

Nếu dùng thẻ lậu gọi đi quốc tế thì không được đảm bảo chất lượng cuộc gọi và số tiền trên tài khoản. Khách hàng hãy cẩn thận vì thị trường đang xuất hiện nhiều loại thẻ điện thoại Internet lậu. iFone-VNN được cung cấp hợp pháp, vừa đảm bảo quyền lợi cho khách hàng vừa góp phần chống kinh doanh thẻ lậu và đảm bảo lợi ích quốc gia.

Thiết bị cần thiết cho iFone-VNN:

Máy tính PC cấu hình tối thiểu CPU486, HDD 500MB, có card âm thanh, micro, tai nghe và phần mềm quay số FoneVNN Dialer (khách hàng download tại địa chỉ http://ifone.vnn.vn/index.php?m=home&a=download ), hoặc các thiết bị quay số khác như: IP Phone, USB Phone, Set Top Box...

Kết nối vào Internet với băng thông tối thiểu 17kbps (Dial up, Internet trực tiếp, ADSL...).

Cách sử dụng

Bấm 00 + mã quốc gia + mã vùng + số thuê bao.

Liên hệ:

Vào website http://ifone.vnn.vn để được hướng dẫn đăng ký số iFone (miễn phí) dùng cho iFone-VNN.

34A- Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP.HCM, ĐT: 38248888, các đại lý VNN ở TP.HCM, tại http://ifone.vnn.vn hoặc gọi 18001262 ( miễn phí).

Vui lòng truy cập website http://ifone.vnn.vn để xem giá cước, hướng dẫn và đăng ký sử dụng dịch vụ.

Lưu ý: Thông tin bắt buộc(*)

Thông tin khách hàng
Chọn dịch vụ

Chọn ít nhất 1 dịch vụ

Nội dung yêu cầu