Hỗ trợ trực tuyến

0914.11.4648 0914.11.4648


Tư vấn qua điện thoại
18001166
Chăm sóc khách hàng
800126

Dịch vụ

DỊCH VỤ  |  Thẻ  |  Dịch vụ BEA E-Learning

BEA E-learning là dịch vụ đào tạo trực tuyến, thông qua trang web www.bea.vn và người học có thể đăng ký học các bài giảng điện tử, làm các bài thi, bài kiểm tra trắc nghiệm theo chương trình giáo dục dành cho cấp học THPT, THCS, thi Tốt nghiệp THPT, Đại học, Cao đẳng, Tiếng Anh phổ thông và các chuyên ngành do các giảng viên hàng đầu biên soạn và giảng dạy.
- Ngoài ra BEA còn cung cấp rất nhiều chuyên mục miễn phí giúp cho người học “chơi mà học” và xây dựng cộng đồng BEA như: BEA Fun (giải trí, truyện cười), Thư viện BEA (5000 đầu sách e-book, các tư liệu multimedia học tập), BEA Café (diễn đàn học tập, giao lưu kết bạn với hơn 6000 chủ đề), BEA News (tin tức về giáo dục), BEA Game (Các game luyện tiếng Anh, trí tuệ)… và đặc biệt là BEA Music (ban nhạc BEAVN chuyên hát các bài hát bằng tiếng Anh, đi biểu diễn giao lưu tại các trường trên toàn quốc).

- Học viên nếu đủ trình độ có thể đăng ký thi chứng chỉ tiếng Anh chuyên ngành BEA CERT, có giá trị trên toàn quốc.

Lợi ích dịch vụ:

  1. Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ:

- Giảm chi phí: chi phí khóa học sẽ được giảm đến mức đáng kể. Ví dụ: một khóa học tiếng Anh có giá khoảng 3 triệu đồng thì nếu học theo kiểu e-learning, học viên chỉ phải tốn khoảng 300,000 đồng.

- Tự định hướng: Vì là khóa học trực tuyến nên khách hàng có thể tự định hướng cho mình, bằng cách chọn khóa học phù hợp nhất đối với trình độ, sở thích, mục tiêu của bản thân.

- Tự điều chỉnh: Là một học viên học trực tuyến, khách hàng có thể tự điều chỉnh nhịp điệu khóa học cho mình, nghĩa là có thể học từ từ hay nhanh do thời gian mình tự sắp xếp hay do khả năng tiếp thu kiến thức của mình.

- Tính linh hoạt: từ khi đăng ký học đến lúc hoàn tất khách hàng có thể học theo thời gian biểu mình định ra. Không bị gò bó bởi thời gian và không gian lớp học.

- Tính đồng bộ: Giáo trình và tài liệu của các khóa học trực tuyến là có tính đồng bộ cao vì các hầu hết học trình cùng tài liệu được soạn thảo và đưa vào chương trình dạy được xem xét và đưa lên trang trực tuyến từ ban đầu.

- Tương tác và hợp tác: khách hàng có thể giao lưu và tương tác với nhiều người cùng lúc khi học trực tuyến. Khách hàng cũng có thể hợp tác với bạn bè trong nhóm học trực tuyến để thảo luận và làm bài tập về nhà. Ngày nay, việc tương tác và hợp tác trên Internet là phổ biến qua forum, blog, Facebook… và có thể tận dụng Internet để “vừa làm vừa học vừa chơi”.

- Hiệu quả: Học trực tuyến giúp học viên chỉ tiết kiệm chi phí mà còn đáp ứng đúng với nhu cầu của mình.

- Dễ tiếp cận và thuận tiện: Dịch vụ học trực tuyến dựa trên công nghệ là Internet, vì vậy việc tiếp cận rất dễ dàng. Khách hàng có thể tiếp cận và học bất cứ nơi đâu. Đây cũng chính là tính thuận tiện của việc học trực tuyến.

2. Đối với nhà cung cấp:

- Cung cấp được thêm tiện ích cho khách hàng, góp phần tạo sự khác biệt cho dịch vụ MegaVNN so với dịch vụ của các nhà cung cấp khác.

- Tăng được lưu lượng sử dụng và doanh thu dịch vụ MegaVNN.

Liên hệ: Khách hàng mua thẻ BEA tại các điểm giao dịch của VNPT

Dịch vụ được cung cấp theo 2 dạng:

Trả trước: khách hàng sẽ mua thẻ trả trước có 3 mệnh giá:

Loại thẻMệnh giáThời gian họcHiệu lực
BEA Card 99.000đ 99.000 đ 02 tháng Được học 1 khóa học thu phí.
BEA Gold Card 499.000đ 499.000 đ 06 tháng Được học tất cả các khóa thu phí.
BEA Gold Card 999.000đ 999.000 đ 14 tháng Được học tất cả các khóa thu phí.

Lưu ý: Thông tin bắt buộc(*)

Thông tin khách hàng
Chọn dịch vụ

Chọn ít nhất 1 dịch vụ

Nội dung yêu cầu