Hỗ trợ trực tuyến

0914.11.4648 0914.11.4648


Tư vấn qua điện thoại
18001166
Chăm sóc khách hàng
800126

Dịch vụ

DỊCH VỤ  |  DataNet  |  Cập nhật nội dung website

Mô tả dịch vụ

 Website ngày nay là một bộ phận không thể thiếu trong thời đại thông tin internet, nó chính là bộ mặt của doanh nghiệp khi tiếp xúc với khách hàng qua mạng. Thông tin trên website thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với kênh thông tin quan trọng này. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có đủ thời gian và nhân sự phục vụ cho việc này, Netsoft xin giới thiệu đến bạn dịch vụ quản lý website khách hàng.
 Đây là dịch vụ quản lý, cập nhật nội dung thông tin cho website các khách hàng không có điều kiện cập nhật dữ liệu cho website của mình. Với dịch vụ này, nội dung thông tin website của bạn được cập nhật thường xuyên làm cho nó luôn mới và phong phú, làm tăng sức hấp dẫn và chất lượng website, làm tăng số lượng khách truy cập, đồng thời đảm bảo bạn có được có 100% thời gian cho công việc chính của mình.

Dịch vụ cập nhật nội dung website của NetSoft có những ưu thế gì?

 Netsoft có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế website và cập nhật dữ liệu.
 Đảm bảo dịch vụ cập nhật website được tiến hành đúng tiến độ và có kết quả tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng.
 Chi phí hợp lý.

Quy trình thực hiện dịch vụ cập nhật nội dung website:

 Bước 1: Tư vấn dịch vụ cho khách hàng
Netsoft sẽ tư vấn cho bạn cách sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả và lựa chọn gói cước sao cho tiết kiệm và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
 Bước 2:Tiếp nhận dữ liệu cần cập nhật từ khách hàng.
Dữ liệu cần cập nhật có hai dạng: thô (file văn bản, hình ảnh chưa qua xử lý) và dạng hoàn chỉnh, không cần chỉnh sửa và biên tập lại.
Cách thức chuyển dữ liệu: qua email sales@netsoft.com.vn hoặc qua CD, tài liệu bằng văn bản,..khách hàng có thể gởi trực tiếp tại trụ sở Công ty Tin học Bưu điện (Netsoft), trường hợp đặc biệt nhân viên của Netsoft sẽ đến tận nơi để tiếp nhận dữ liệu.
 Bước 3: Cập nhật lên website khách hàng
Tùy theo dạng dữ liệu (thô hoặc tinh) và số lượng dữ liệu của khách hàng, Netsoft sẽ biên tập và cập nhật theo đúng tiến độ. Trường hợp phát sinh ngoài dự kiến làm chậm tiến độ sẽ theo thỏa thuận để thực hiện.
 Bước 4: Kiểm tra, hiệu chỉnh và nghiệm thu
Sau khi thông tin được cập nhật lên website, bạn sẽ được thông báo để kiểm tra và chỉnh sửa lại theo yêu cầu và tiến hành nghiệm thu.

Lưu ý: Thông tin bắt buộc(*)

Thông tin khách hàng
Chọn dịch vụ

Chọn ít nhất 1 dịch vụ

Nội dung yêu cầu