Hỗ trợ trực tuyến

0914.11.4648 0914.11.4648


Tư vấn qua điện thoại
18001166
Chăm sóc khách hàng
800126

Dịch vụ

DỊCH VỤ  |  DataNet  |  Thuê tủ Rack

Dịch vụ cho thuê tủ Rack:

Là dịch vụ của Công ty Tin Học Bưu Điện cung cấp cho Quý Khách hàng vị trí đặt và thuê nguyên cả tủ Rack tại các trung tâm dữ liệu Datacenter và các điều kiện kỹ thuật tốt nhất về băng thông ra Internet, nguồn điện, điều hoà nhiệt độ, các thiết bị an toàn đảm bảo cho máy chủ hoạt động trên mạng Internet 24/24.

Điều kiện kỹ thuật cơ bản cho dịch vụ trên như sau :

 Được thừa hưởng hệ thống viễn thông tốc độ cao, ổn định của Bưu điện Tp.HCM, kết nối Internet tốc độ cao 2 Gbps, dự phòng bằng 2 đường kết nối sử dụng công nghệ Etherchannel, đảm bảo thông tin liên tục 24h/ngày và 7 ngày/tuần.

 Khách hàng tùy chọn cấu hình máy chủ.

 Máy chủ của Khách hàng được đặt trong điều kiện đảm bảo về tốc độ và chất lượng dịch vụ.

 Được cấp IP tĩnh.

 Hệ thống UPS 2 x UPS 120KVA – 3 pha True Online được vận hành song song (mỗi hệ thống 02 UPS 120KVA) đảm bảo điện áp và tần số đầu ra được ổn định không biến đổi bất chấp những dao động bất thường của nguồn điện lưới. Cung cấp nguồn điện độc lập cho các thiết bị điện quan trọng nhằm ngăn ngừa những tác hại lên thiết bị do sự dao động hay các lần mất điện thoáng qua hay kéo dài.

 Hệ thống chống sét lan truyền được lắp đặt tại DataCenter chúng tôi đảm bảo chức năng ngắt sét cả về nguồn điện, cũng như việc lan truyền sét đến các hệ thống khác trong Trung Tâm Dữ Liệu. Hệ thống đảm bảo tiếp đất cho toàn bộ thiết bị trong Trung Tâm Dữ Liệu, đảm bảo các tiêu chuẩn của ngành viễn thông, điện lực.

 Hệ thống làm lạnh gồm hệ thống lạnh thổi sàn (3 máy, mỗi máy công suất 10HP), hệ thống máy lạnh đứng (gồm 7 máy, mỗi máy có công suất 5HP), hoạt động 24h/ngày và 7 ngày/tuần để đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm luôn ổn định.

 Một hệ thống các camera đặt tại những vị trí thích hợp trong Datacenter sẽ cho phép khách hàng quan sát, theo dõi toàn bộ phòng DataCenter hay những nơi khách hàng muốn quan sát. Hệ thống camera quan sát của DataCenter sử dụng dịch vụ MegaEyes do Viễn Thông TP HCM cung cấp. Với dịch vụ MegaEyes cho phép khách truy cập được vào từng camera để quan sát cũng như theo dõi cùng lúc các hình ảnh gửi về từ nhiều camera trên một màn hình.

 Hệ thống Access Control kiểm soát lối ra vào của phòng DataCenter được xác thực thông qua thẻ từ pin code, đảm bảo tài sản, các thông tin quan trọng, nhận dạng người ra vào, bảo đảm được sự an toàn cao về an ninh.

 Cho phép Khách hàng tự quản trị từ xa hoặc trực tiếp mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy.

 Khách hàng có toàn quyền chủ động về công nghệ nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm,...

 Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Lưu ý: Thông tin bắt buộc(*)

Thông tin khách hàng
Chọn dịch vụ

Chọn ít nhất 1 dịch vụ

Nội dung yêu cầu