Hỗ trợ trực tuyến

0914.11.4648 0914.11.4648


Tư vấn qua điện thoại
18001166
Chăm sóc khách hàng
800126

Dịch vụ

DỊCH VỤ  |  Giải pháp doanh nghiệp  |  ĐẠI LÝ VÉ MÁY BÁY 1080

1080 là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Quốc tế và Quốc nội. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và book vé giàu kinh nghiệm, phòng vé 1080 luôn làm hài lòng những khách hàng bằng những đường bay an toàn với chi phí luôn thấp nhất. Dịch vụ chăm sóc và khuyến mãi tốt, cùng với sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kinh doanh, liên tục nhiều năm qua chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin yêu.

Đại lý vé máy bay 1080 rất mong được phục vụ quý khách các đường bay nội địa của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines , Viet Jet và Air Mekong đến mọi miền Tổ quốc; các đường bay Quốc tế của các hãng hàng không Eva Airlines, Qatar Airways, China Airlines, Cathay Pacific, American Airlines, Singapore air, Vietnam Airlines, Korean airlines, Qantas airways, Lufthansa, United airlines....và rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác.

Đến với Đại lý vé máy bay 1080, quý khách sẽ được tư vấn các thủ tục Visa, Hộ Chiếu, một số khu vực được giao vé tận nơi miễn phí, phương thức thanh toán đơn giản, linh hoạt, thời gian tìm kiếm hành trình nhanh chóng.

Quý khách đang tìm kiếm thông tin về nhà cung cấp vé máy bay chuyên nghiệp và giá vé tốt nhất cho chuyến đi của mình? Hãy liên hệ ngay (08)1080 để chúng tôi được hân hạnh  phục vụ.


 

Lưu ý: Thông tin bắt buộc(*)

Thông tin khách hàng
Chọn dịch vụ

Chọn ít nhất 1 dịch vụ

Nội dung yêu cầu