Hỗ trợ trực tuyến

0914.11.4648 0914.11.4648


Tư vấn qua điện thoại
18001166
Chăm sóc khách hàng
800126

Dịch vụ

DỊCH VỤ  |  Giải pháp doanh nghiệp  |  Anti DDOS

Dịch vụ AntiDDoS sử dụng giải pháp Arbor Peakflow SP của hãng Arbor Networks. Với các công nghệ IP flow và DPI (Deep Packet Inspection), giải pháp này cung cấp cái nhìn tổng quan về lưu lượng trong hệ thống và khả năng ngăn chặn các tấn công DDoS và giữ lại các kết nối hợp lệ vào hệ thống của người dùng.

AntiDDoS, tấn công từ chối dịch vụ (Distributed Denial of Service - DDoS) là một giải pháp ngăn chặn các cuộc tấn công phổ biến và nguy hiểm nhất trên mạng hiện nay. AntiDDoS cung cấp đường truyền “sạch” cho khách hàng có trung tâm dữ liệu, hệ thống e-mail, website, cổng giao dịch điện tử v.v. trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Những khách hàng này thường bị các cuộc tấn công DDoS từ mạng viễn thông bên ngoài, gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất kinh doanh và an ninh quốc phòng.

Tại Việt Nam, thời gian qua cũng đã ghi nhận rất nhiều các cuộc tấn công vào các trang web, máy chủ dịch vụ của các cơ quan chính phủ, doanh nghiệp…

Thông qua việc thực hiện giám sát lưu lượng trên đường truyền cho khách hàng ngay từ đầu vào của nhà mạng, giải pháp có thể theo dõi và phát hiện những kiểu tấn công DDoS truyền thống cũng như mới nhất từ các trung tâm nghiên cứu thống kê DDoS lớn trên thế giới. Khách hàng có thể an tâm rằng đường truyền và các dịch vụ đang sử dụng hoàn toàn không bị gián đoạn trong suốt thời gian hệ thống xử lý ngăn chặn tấn công và làm sạch lưu lượng.

Việc giám sát và làm sạch lưu lượng tấn công được đảm nhiệm bởi VNPT Thành phố Hồ Chí Minh do đó khách hàng không phải đầu tư chi phí cho hệ thống chống DDoS cũng như không phải thay đổi bất cứ cấu hình nào trên đường truyền. Giải pháp sẽ đem đến sự đơn giản, thuận tiện và an tâm cho khách hàng.

Đối tượng khách hàng:

Cơ quan nhà nước, tổ chức Chính phủ, doanh nghiệp có: trung tâm dữ liệu, hệ thống e-mail, website, cổng giao dịch điện tử ... trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Chức năng của dịch vụ:

Bảo vệ khách hàng sử dụng đường truyền Internet có địa chỉ IP tĩnh của VNPT TP. Hồ Chí Minh qua mạng MAN-E trước các cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) :

- Nhận dạng và cảnh báo khi xảy ra tấn công;

- Phân tích và lọc bỏ lưu lượng tấn công;

- Cung cấp báo cáo, thống kê về các cuộc tấn công.

Ưu điểm của dịch vụ:

- Chi phí thấp: không phải đầu tư nhân sự và hệ thống phòng chống tấn công dịch vụ, khách hàng chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ với chi phí hàng tháng rất thấp.

- Giảm gánh nặng cho IT nội bộ: đội ngũ IT của khách hàng sẽ không phải dành nhiều thời gian để theo dõi, giám sát và chống đỡ các cuộc tấn công DDoS.

- Đảm bảo hoạt động doanh nghiệp luôn thông suốt: bảo vệ các dịch vụ trên nền web, ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS bằng cách loại bỏ lưu lượng tấn công DDoS và giữ lại lưu lượng hợp lệ.

- Độ tin cậy cao: hệ thống được theo dõi 24/7 bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong phòng chống DDoS; kịp thời phản ứng và đảm bảo dịch vụ luôn sẵn sàng trước các tấn công DDoS.

- Tính trực tuyến: khách hàng có thể truy cập vào website để giám sát trực tiếp tình trạng dịch vụ, diễn tiến và kết quả của việc chống tấn công DDos (AntiDDos).

Điều kiện sử dụng dịch vụ: khách hàng là thuê bao Fiber VNN, MegaVNN có địa chỉ IP tĩnh và có đăng ký sử dụng dịch vụ của VNPT Thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ: (08) 39.116.116

Áp dụng từ ngày 01/01/2012, theo QĐ 1063/QĐ-VNPT.TP.HCM –KD ngày 30/12/2011 của Giám đốc VTTP.

Giá cước chưa bao gồm thuế GTGT.

 Gói StarterGói StandardGói Advance
Lưu lượng tấn công tối đa 100Mbps 200Mbps 500Mbps
Số lượng địa chỉ IP tĩnh được bảo vệ 1 ≤ 2 ≤ 3
Giá cước tháng (cước thuê bao) 2.5000.000đ 4.500.000đ 8.000.000đ

Liên hệ: (08) 39.116.116

Lưu ý: Thông tin bắt buộc(*)

Thông tin khách hàng
Chọn dịch vụ

Chọn ít nhất 1 dịch vụ

Nội dung yêu cầu